A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Rực rỡ sắc màu ngày hội chợ trong Tuần lễ văn hóa thể thao chào mừng 60 năm Thành lập quận Ba Đình ( 31/05/1961 – 31/05/2021) - Ngày hội Mầm Non Hoa Hướng Dương lần thứ V

Ngày 16/4/2021 trường mầm non Hoa Hướng Dương tưng bừng không khí ngày hội chợ.Hội chợ mang đầy ý nghĩa, thể hiện rõ mục đích và ý nghĩa của việc tổ chức hội chợ giúp trẻ được trải nghiệm, thêm mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp; phát huy năng khiếu nghệ thuật, thẩm mĩ… đồng thời qua đó tăng cường sự phối hợp giữa nhà trường, gia đình, xã hội để làm tốt công tác chăm sóc, giáo dục và rèn kỹ năng sống cho trẻ, cũng hướng dẫn các cháu biết cách sử dụng các thẻ tích kê để tham gia mua hàng tại các gian hàng.

Hội chợ diễn ra ngay trong khuôn viên của nhà trường, thu hút rất đông các bậc cha mẹ học sinh và các bé sinh tham gia trải nghiệm. Mỗi tổ chuyên môn có một gian hàng riêng của mình. Các gian hàng được trang trí, bày biện khéo léo hấp dẫn. Với sự sáng tạo tuyệt vời trong thiết kế và trang trí của đội ngũ giáo viên, nhân viên đem đến cho mỗi gian hàng một vẻ đẹp khác nhau.

Các bé vui mừng phấn khởi cùng cha mẹ tham gia hội chợ, mua hàng tại các gian hàng. Nhiều mặt hàng được bày bán tại hội chợ được làm ra từ bàn tay khéo léo của cô giáo và học sinh các khối lớp. 

Một số hình ảnh trong hội chợ:

Hội chợ trường Mầm non Hoa Hướng Dương đã khép chuỗi hoạt động trong Tuần lễ văn hóa thể thao chào mừng 60 năm Thành lập quận Ba Đình ( 31/05/1961 – 31/05/2021) - Ngày hội Mầm Non Hoa Hướng Dương lần thứ V  trong sự háo hức phấn khởi nhưng cũng đầy nuối tiếc của  các bậccha mẹhọc sinh và các bé. 

Chắc chắn rằng trong lòng mỗi bé lại thầm ấp ủ, hồi hộp chờ đợi đến hội chợ của năm sau. Sự mong ngóng của học sinh chính là phần thưởng đầy ý nghĩa đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường bởi vì những việc làm đầy tâm huyết của các thầy cô đã để lại ấn tượng sâu đậm với các bé. Đây thực sự là một Hội chợ ý nghĩa với các bé và cha mẹ học sinh trong nhà trường


Tổng số điểm của bài viết là: 71 trong 15 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 312
Hôm qua : 193
Tháng trước : 8.845