Trường mầm non Hoa Hướng Dương tổ chức Hội nghị công bố quyết định tuyển dụng viên chức ngành giáo dục và đào tạo Quận Ba Đình

Thừa ủy quyền của UBND quận Ba Đình, sáng ngày 09/06/2021 trường mầm non Hoa Hướng Dương long trọng tổ chức Hội nghị công bố quyết định tuyển dụng viên chức ngành giáo dục và đào tạo Quận Ba Đình cho các đồng chí giáo viên đã trúng tuyển vào trường.

Đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19, hội nghị đã diễn ra nhanh chóng hiệu quả, thực hiện tốt quy định 5K của bộ y tế

Tham dự hội nghị có đồng chí Phùng Thị Bích Hiền- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường các đồng chí trong ban giám hiệu, CTCĐ nhà trường và 04 giáo viên trúng tuyển.

Tại hội nghị đồng chí  Phùng Thị Bích Hiền đã công bố và trao Quyết định tuyển dụng Viên chức của UBND quận Ba Đình cho các giáo viên. Đồng chí hiệu trưởng chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí viên chức cần nỗ lực học tập rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.
Các viên chức mới đã được phát biểu cảm tưởng thể hiện niềm  vinh dự vì đã được đứng trong đội ngũ giáo viên của nhà trường, các đồng chí xin hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, phấn đấu cùng đội ngũ CB,GV-NV nhà trường, xây dựng nhà trường phát triển bền vững xứng đáng là điểm sáng của ngành giáo dục Ba Đình.

Một số hình ảnh trong hội nghị