Không khí tưng bừng trong ngày khai mạc Tuần lễ văn hóa thể thao chào mừng 60 năm Thành lập quận Ba Đình ( 31/05/1961 – 31/05/2021) - Ngày hội Mầm Non Hoa Hướng Dương lần thứ V

Trong không khí hân hoan chào mừng thành công đại hội Đảng lần thứ XIII, cùng với các cấp học tích cực thi đua sôi nổi  chào mừng 60 năm ngày thành lập quận Ba Đình  ( 31/5/1961- 31/5/2021), Sáng 13/4/2021  trường Mầm Non Hoa Hướng Dương long trọng tổ chức chuỗi hoạt động trong tuần lễ văn hóa thể thao chào mừng 60 năm thành lập quận Ba Đình - ngày hội mầm non Hoa Hướng Dương lần thứ V

Với mong muốn tổ chức một họat động có ý nghĩa tạo dấu ấn thiết thực chào mừng 60 năm ngày thành lập quận Ba Đình và  tạo những dấu ấn đặc biệt trong tuổi thơ tới trường của các bé trường mầm non Hoa Hướng Dương. Đồng thời giúp các con tìm hiểu thực hành các kỹ năng trải nghiệm, hoạt động tập thể để các con tự tin giao tiếp nơi đông người.

Trong những ngày này không khí nô nức thi đua lập thành tích diễn ra sôi nổi trong toàn trường của CB, GV - NV và các con học sinh đã lan tỏa được ý nghĩa của sự kiện trọng đại  này tới các bậc CMHS nhà trường nói riêng và toàn xã hội nói chung.

Một số hình ảnh trong ngày khai mạc.

Quang cảnh sân trường trong ngày khai mạc

BGH chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí lãnh đạo và CMHS nhà trường

Bà Trần Thị Vinh - Phó trưởng phòng GD&ĐT Quận Ba Đình

Ông Nguyễn Tú Anh - Phó Giám đốc TT Văn hóa thông tin và thể thao Quận Ba Đình

Bà Nguyễn Thị Bích Diệp – Phó bí thư thường trực đảng ủy

Ông Phan Hùng Nam - Phó bí thư Đảng Ủy - Chủ tịch UBND Phường Cống Vị

Bà Tạ Thị Hiển - Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường và các ông bà trong ban đại diện CMHS tặng hoa chúc mừng nhà trường

Các tiết mục văn nghệ chào mừng của cô và trẻ trường Mầm Non Hoa Hướng Dương

Tổ trọng tài trong phần giao lưu các trò chơi vận động

Các trò chơi giao lưu của các khối lớp trong ngày khai mạc

Giáo viên tham dự giao lưu trò chơi Kéo Co

Tặng quà cho các đội tham gia

Ngày khai mạc đã thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi phấn khởi của cả cô và trẻ trường mầm non Hoa Hướng Dương. Ngày khai mạc ấn tượng mở màm non chuổi hoạt động trong tuần lễ văn hóa chào mừng 60 năm thành lập Quận Ba Đình - Ngày hội mầm non Hoa Hướng Dương lần thứ V.

Chúc cho tuần hoạt động đầy ý nghĩa trong năm học 2020 - 2021 thành công rực rỡ.