A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI KHỎE CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG NĂM 2018

Ngày 3/11, tại Nhà thi đấu Trường thể thao thiếu niên 10/10, LĐLĐ quận Ba Đình tổ chức hội khỏe công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) năm  2018. Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Ngô Văn Tuyến đã tới dự, động viên hội khỏe. Trường mầm non Hoa Hướng Dương quyết tâm tham dự hội khỏe với tinh thần " Vui - khỏe - đoàn kết - Học hỏi "

Nhà trường đã tham gia nội dung kéo co. Với tinh thần đoàn kết, trung thực, các vận động viên đã thi đấu đầy sôi nổi, hào hứng, hết mình, đem tới cho khán giả và các cổ động viên những màn tranh tài có chất lượng chuyên môn cao.

Trong không khí sôi nổi của ngày hội thể thao, đoàn viên công đoàn bày tỏ niềm vui mừng: "Đây là dịp tốt để các đoàn viên có thể gặp nhau chia sẻ kinh nghiệm, là sân chơi vô cùng bổ ích cho mỗi đoàn viên. Kết quả chung cuộc dù có thắng hay thua cũng không quan trọng bằng việc chúng tôi có cơ hội giao lưu và học hỏi các đơn vị khác. Ngoài ra trong không khí thể thao vô cùng sôi động này mỗi đoàn viên lại có ý thức rèn luyện sức khỏe thường xuyên hơn".

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 113
Hôm qua : 641
Tháng trước : 17.074