A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xúc động trong buổi họp CMHS - Lễ chia tay ra trường của khối mẫu giáo lớn trường mầm non Hoa Hướng Dương

Năm học 2020-2021 với bao điều đặc biệt đã kết thúc,  nó càng đặc biệt hơn với các cô giáo và các bé khối mẫu giáo lớn trường mầm non Hoa Hướng Dương. Đây có lẽ  là khoảng thời gian với nhiều cảm xúc khó quên nhất. Các bé khối mẫu giáo lớn phải chia tay mái trường mầm non thân yêu – nơi đã chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục các con trong suốt những năm tháng ấu thơ vừa qua để bước vào một mội trường mới – Trường Tiểu học. 

Tối 1/6/2021 thật đặc biệt với các cô giáo và các bé khối mẫu giáo lớn trường mầm non Hoa Hướng Dương, một buổi họp CMHS, một buổi lễ chia tay, một buổi tối vui tết thiếu nhi mà các cô giáo và các bé chỉ đươc nhìn thấy nhau qua hình ảnh trên nhưng chiếc máy tính hay điện thoại với những cảm xúc nghẹn ngào ấm áp chân tình bên nhau.

 “Tạm biệt búp bê thân yêu, tạm biệt gấu misa nhé! Tạm biệt thỏ trắng xinh xinh, mai em vào lớp một rồi….” Những ca từ hết sức xúc động bé khối mẫu giáo lớn hát vang lên trong buổi lễ chia tay. 

 Trong buổi lễ chia tay đặc biệt này các con không được mặc những bộ quần áo cử nhân, không được trao cho nhau những cái ôm thật chặt, không được nhận những cái ôm thật chặt của các cô và các bạn, nhưng các cô, các bé và CMHS vẫn cảm nhận được tình cảm yêu thương qua lời nói, qua ánh mắt trao cho nhau. Không khí  trở nên trầm lắng lại khi các bé được xem lại video một năm học, được các cô gửi những lời chúc yêu thương,  khi được nghe các bạn nói lên những cảm nghĩ của mình trước lúc chia tay thầy cô, bạn bè, chia tay mái trường mầm non thân yêu.

Tập thể sư phạm trường mầm non Hoa Hướng Dương gửi tới các bậc CMHS, các bé lời yêu thương chân thành nhất, chúc các bậc CMHS, các bé luôn khỏe mạnh, thông minh, đáng yêu, luôn là những bông hoa bé ngoan của ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo!

 Chúc các bé khối mẫu giáo lớn bước sang ngôi trường mới với thành tích học tập thật tốt!


Tổng số điểm của bài viết là: 128 trong 26 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 502
Tháng trước : 11.234