A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Hoa Hướng Dương tổ chức chương trình kiến tập chuyên đề " Xây dựng trường mầm non hạnh phúc "

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 -2021, với chủ đề  " Xây dựng trường, lớp mầm non hạnh phúc", ngày 31/3/2021 trường mầm non Hoa Hướng Dương đã tổ chức kiến tập cho tập thể giáo viên nhà trường với mong muốn để mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

Xây dựng một trường học hạnh phúc sẽ giúp các em học sinh có một môi trường học tập tốt nhất. Các em sẽ cảm thấy vui vẻ và hứng thú với việc đến trường hằng ngày. 

Hạnh phúc thực sự không   cần phải tìm kiếm ở đâu xa xôi nó nằm ngay trong cảm nhận, trong suy nghĩ, hành động và xung quanh cuộc sống. Thông qua các hoạt động kiến tập thể hiện rõ nội dung trường lớp mầm non hạnh phúc, giúp trẻ phát triển cảm xúc, ngôn ngữ, sự sẻ chia, quan tâm, gần gũi, thân thiện… trẻ được tôn trọng, yêu thương, hạnh phúc khi tới trường.

 Hoạt động kiến tập là cơ hội tốt các cô giáo trong nhà trường được trao đổi sinh hoạt chuyên môn với nhau nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn của nhà trường. Ngoài ra hoạt động giúp  giáo viên hiểu và thực hiện tốt các nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ trong năm học 2020-2021.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi kiến tập chuyên đề:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 502
Tháng trước : 11.234