A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Hoa Hướng Dương chúc tết các đồng chí CB, GV-NV đã nghỉ hưu nhân dịp xuân Tân Sửu 2021

Ngày 27/01/2021, Trường mầm non Hoa Hướng Dương đã tổ chức tới chúc tết các cán bộ, giáo viên, nhân viên đã nghỉ hưu, đây là hoạt động được tổ chức thường niên đã thành truyền thống tốt đẹp của Nhà trường cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về nhằm tri ân các , cán bộ, giáo viên, nhân viên đã có những đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của Nhà trường trong những năm qua.

  Đoàn có đồng chí Nguyễn Huyền Trang - Chủ tịch công đoàn , đồng chí Lê Vân Anh - Bí thư đoàn thanh niên cùng các đồng chí đoàn viên công đoàn đã đến chúc mừng năm mới và chân thành cảm ơn và tri ân sâu sắc tới các đồng chí nghỉ hưu vì những công lao, trí lực, tâm huyết mà các đồng chỉ đã công hiến cho sự nghiệp giáo dục của Trường.

Nhà trường đã dành những lời cảm ơn, tri ân sâu sắc tới các cán bộ viên chức được nghỉ hưu vì những đóng góp vô cùng to lớn của các đồng chí dành cho Trường mầm non Hoa Hướng Dương trên từng cương vị công tác. Những dấu ấn và hình ảnh về quãng thời gian được cùng làm việc với các đồng chí sẽ trở thành những kỷ niệm không thể nào quên với từng đồng nghiệp đang còn tiếp tục công tác. Tập thể cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường tiếp tục giữ vững và phát huy thành quả mà các đồng chí và các thế hệ đi trước đã gây dựng lên cho các đơn vị và Nhà trường trong suốt những năm qua.

 Những hình ảnh của buổi gặp mặt:

 

 

 

 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 154
Hôm qua : 698
Tháng trước : 16.981