Món quà ý nghĩa dành tặng các bé khối Mẫu giáo lớn Trường Mầm non Hoa Hướng Dương, năm học 2020 - 2021

Trong những ngày cuối năm học do dịch bệnh nên các cô và các con không được gặp nhau, các cô đã thực hiện 1 đoạn clip để các con lưu lại những khoảng khắc cô trò bên nhau. Hy vọng rằng món quà tinh thần này sẽ giúp các con vơi đi nỗi nhớ về mái trường mầm non Hoa Hướng Dương thân yêu, vơi nỗi nhớ các cô và các bạn!

Khi những cánh phượng hồng nghiêng nghiêng sắc đỏ, những tiếng ve râm ran như khúc nhạc buồn báo hiệu một mùa hè đang đến, một năm học sắp khép lại.Năm học 2020 - 2021 đã sắp qua đi cũng là lúc các bé khối lớp mẫu giáo lớn 5 tuổi chuẩn bị chia tay trường mầm non, chia tay các cô, các bạn để bước vào lớp 1, một bước ngoặt mới đánh dấu một chặng đường đầy thử thách trong cuộc đời của các con.
Ngày chia tay đã đến gần, chia tay để khép lại một hành trình, để bước vào một chặng đường mới. Chia tay để hẹn ngày gặp lại bởi nơi đây là mái trường, là tổ ấm của các con, các cô luôn giang rộng cánh tay đón các con trở về.