A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động Steam dự án "Làm thuyền chạy bằng dây chun"

Trong các năm gần đây nhận thấy các ưu điểm tích cực của phương pháp giáo dục Steam trong công tác giáo dục trẻ, trường Mầm Non Hoa Hướng Dương đã nhanh chóng đưa vào trong chương trình giáo dục trẻ của nhà trường. 

Hoạt động  Steam nhằm hình thành và rèn luyện kiến thức, kỹ năng cho trẻ thông qua các đề tài, các bài học theo chủ đề gắn  liền với thực tế cuộc sống. Trẻ mầm non không tiếp thu hết những khái niệm hay kiến thức mơ hồ theo kiểu lý thuyết suông mà trẻ ghi nhớ qua những gì trẻ nhìn thấy và trẻ làm theo. Qua các hoạt động tập thể và những sản phẩm thu hoạch được sau quá trình học có thể trực tiếp hoặc gián tiếp phục vụ cộng đồng, phục vụ xã hội.

Học sinh được khám phá sáng tạo thỏa sức nên các em luôn được tạo cơ hội được thử thách và được phép thất bại trong quá trình học để trưởng thành hơn và quan trọng là trẻ được chủ động vượt lên chính mình.

Cô giáo Phan Thanh Tự lớp mẫu giáo nhỡ B1 mang đến cho trẻ  hoạt động STEAM " Làm thuyền chạy bằng dây chun".. trẻ đặc biệt hứng thú với hoạt động cùng sự dẫn dắt của cô giáo. Trẻ được học nhiều kỹ  năng và trẻ rất tự tin sau mỗi hoạt động.

Một số hình ảnh trong buổi học:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 502
Tháng trước : 11.234