A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động STEAM " Làm ô tô phản lực" của các bé lớp mẫu giáo nhỡ B1

Giáo dục STEAM về bản chất được hiểu là trang bị cho trẻ những kiến thức và kỹ năng cần thiết liên quan đến các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học.Các cô giáo rường mầm non Hoa Hướng Dương và các cô lớp mẫu giáo nhỡ B1 đã tạo ra một môi trường học liệu phong phú, cơ hội sẵn sàng cho trẻ tham gia vào các hoạt động STEAM. Sử dụng các đồ dùng tái chế như: Chai lọ, vỏ hộp, ống hút, dây buộc các loại, túi giấy … Học liệu không quá đắt nhưng con bạn sẽ có được nhiều điều vô cùng giá trị

Các bài học của trẻ theo các dự án gắn  liền với thực tế cuộc sống, vì vậy tạo cho trẻ môi trường học tập và vui chơi thỏa mái tự do là một trong những cách thức giáo dục phù hợp của phương pháp Steam mầm non. Các cô giáo lớp mẫu giáo nhỡ B1 đã đem đến cho trẻ một dự án vô cùng thú vị khi biết được những chiếc ô tô luôn là niềm đam mê của trẻ nhỏ. 
Các bé được tự mình thiết kế những chiếc ô tô chạy được. Từ những nguyên vật liệu đơn giản như: chai nhựa, que xiên, băng dính.... các con đã tạo ra những chiếc ô tô phản lực xinh xắn đáng yêu. 


Tổng số điểm của bài viết là: 71 trong 18 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 155
Hôm qua : 698
Tháng trước : 16.981