A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động ngoài trời đầy ắp tiếng cười của các bé khối mẫu giáo bé trường mầm non Hoa Hướng Dương

Ở lứa tuổi mẫu giáo, hoạt động vui chơi là hoạt động chủ đạo, thông qua hoạt động vui chơi trẻ được ‘‘Học mà chơi - Chơi mà học’’. Đặc biệt hoạt động chơi ngoài trời là một trong những hoạt động vui chơi mà trẻ hứng thú nhất, mang lại cho trẻ nhiều niềm vui và kiến thức cần thiết về thế giới xung quanh.

Hoạt động vui chơi ngoài trời là khoảng thời gian vô cùng quý giá đối với sự phát triển của trẻ mà ít thời điểm sinh hoạt nào khác có thể so sánh được. Chơi ngoài trời là khoảng thời gian trẻ được thỏa mãn thực hiện các vận động giải phóng năng lượng. Không gian chơi ngoài trời có rất nhiều lợi thế cho việc tổ chức các hoạt động đa dạng, tích cực của trẻ mà điều kiện trong phòng không thể đáp ứng được.

Với sự sáng tạo của gáo viên, hoạt động ngoài trời là một trong những hoạt động trẻ rất yêu thích. Hôm nay các bé khối mẫu giáo bé  được trải nghiệm những thí nghiệm vật nổi vật chìm trong nước, và vui chơi theo ý thích giúp trẻ có thêm hiểu biết về các sự vật, hiện tượng trong cuộc sống và những tiếng cười vui vẻ bên cô giáo, bạn bè đã mang tới niềm vui hạnh phúc cho bé mỗi ngày đến trường:

Một số hình ảnh của các bé khối mẫu giáo bé:


Tổng số điểm của bài viết là: 35 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 480
Tháng trước : 11.341