A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình "Bé vui hội trăng rằm" của cô và trẻ trường Mầm Non Hoa Hướng Dương

Hàng năm, cứ vào ngày rằm tháng tám âm lịch, trên khắp cả nước lại tưng bừng tổ chức vui tết Trung Thu. Tết Trung Thu là một ngày tết riêng dành cho trẻ em, còn được gọi là Tết Trông Trăng. Trẻ em rất mong đợi được đón tết này và đây cũng là dịp để người lớn thể hiện tình yêu thương với con trẻ. Từ xưa đến nay, ngày tết này đều nhận được rất nhiều sự quan tâm, từ các gia đình và nhà trường, vì đâu đâu cũng thấy trẻ con, các con chính là những nguồn sáng, là tương lai của đất nước.

 

 Trong không khí phấn khởi trên mọi nẻo đường, mọi nhà trên khắp mọi nơi, trường mầm non Hoa Hướng Dương tổ chức chương trình “Bé vui ngày hội Trăng rằm” cho các bé vào ngày 30/9/2020. Các bé thực sự được tham gia và được hòa mình vào một lễ hội như một bữa tiệc tinh thần của trẻ thơ vô cùng thích thú khi biểu diễn văn nghệ và tham gia các hoạt động: xem múa lân, rước đền, phá cỗ, làm đồ chơi trung thu, làm bánh nướng, bánh dẻo...Các hoạt động đó đã tạo nên một sân chơi bổ ích cho trẻ, qua đó nhằm giúp trẻ phát huy tính tư duy, sáng tạo, rèn luyện kỹ năng hoạt động tập thể và phát huy tinh thần đoàn kết; góp phần hình thành nhân cách, giáo dục truyền thống, giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam.

Tết Trung thu năm nay cũng như mọi năm: Mâm cỗ đón chị Hằng và chú Cuội được các cô giáo chuẩn bị chu đáo. Cô và cháu trong những trang phục lễ hội, rực rỡ sắc màu. Bé nào cũng có đèn Ông sao, đèn lồng, mặt nạ..., hòa chung với tiếng nhạc rộn ràng các cháu được chơi rước đèn, được xem  múa Sư tử thật hấp dẫn, các cháu được múa hát cùng chị Hằng Nga, được đùa vui cùng chú Cuội, vẻ mặt cháu nào cũng ánh lên sự vui tươi và hồn nhiên trông thật đáng yêu.

Một số hình ảnh Trung thu của các bé:

 

 

 

Cuối buổi, các bé được phá cỗ cùng Chị Hằng và chú Cuội, được nhận quà của Nhà trường và  cha mẹ học sinh. 

Lễ hội Trung thu kết thúc đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng các bậc cha mẹ học sinh, Trường mầm non Hoa Hướng Dương càng vững tin bước vào năm học mới với những kết quả, thành công tốt đẹp.

          

 

Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 189
Hôm qua : 698
Tháng trước : 16.981