A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các bé trường MN Hoa Hướng Dương tham gia hội thi " Chúng cháu vui khỏe " năm học 2020 - 2021

Thực hiện Kế hoạch số 99/KH-UBND ngày 12/3/2021 về việc tổ chức Hội thi “ Chúng cháu vui khỏe” khối học sinh Mầm non quận Ba Đình năm học 2020-2021. Sáng ngày 23/3/2021 tại Cung Thể Thao Quần Ngựa, Trung tâm văn hóa- Thông tin và thể thao quận Ba Đình phối hợp với phòng GD&ĐT tổ chức Hội thi “ Chúng cháu vui khỏe”  .

 Về dự Hội thi gồm có Ông Lê Đức Thuận- Trưởng phòng GD&ĐT; Bà Trần Thị Vinh- Phó trưởng phòng GD&ĐT cùng với Ban tổ chức TT-VH-TT cùng CB-GV-NV của các trường mầm non trên địa bàn quận Ba Đình.

Với mục đích tạo sân chơi bổ ích thiết thực, giúp các bé phát triển các tố chất nhanh, mạnh, khéo, bền, phát triển khả năng định hướng không gian, rèn luyện vận động nhanh nhẹn, nhịp nhàng, khéo léo, đúng tư thế với các loại vận động và sự hứng thú đối với hoạt động tập. Hội thi "Chúng cháu vui khỏe", nhằm đánh giá sự phát triển toàn diện của trẻ.
Hội thi là một trong những biện pháp đánh giá thực chất công tác quản lý, chỉ đạo, quá trình chăm sóc giáo dục trẻ của nhà trường để từ đó tìm ra các giải pháp chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục học sinh có hiệu quả hơn. Đặc biệt với trẻ 5 tuổi, tạo cơ hội cho trẻ được giao lưu, học hỏi, đoàn kết và phát triển một số kỹ năng tự phục vụ... giúp trẻ tự tin bước vào học lớp 1.
Qua các phần thi, các bé đã thể hiện các tố chất vận động nhanh nhẹn, khỏe mạnh, bền bỉ và khéo léo. Đặc biệt là các bé đã thể hiện rất xuất sắc những tài năng, năng khiếu bản thân, mạnh dạn tự tin, tích cực tham gia vào các hoạt động. 

Hội thi thực sự là sân chơi bổ ích cho các bé được giao lưu học hỏi, được rèn luyện kỹ năng sống và được phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần, nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục toàn diện cho trẻ.
Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi :

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 83
Hôm qua : 641
Tháng trước : 17.074