A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Hoa Hướng Dương đạt giải khuyến khích trong liên hoan văn nghệ quần chúng: “ Ba Đình mãi niềm tin theo Đảng” tại phường Cống Vị

Tối 10/4, tại Sân khấu ngoài trời (12 Đào Tấn), phường Cống Vị tổ chức khai mạc Liên hoan nghệ thuật quần chúng "Ba Đình - mãi niềm tin theo Đảng. Đến với liên hoan lần này, có 19 đơn vị tham gia biểu diễn với rất nhiều "nghệ sĩ không chuyên" đến từ các cụm dân cư, trường học,...trong địa bàn phường Cống Vị. Trường mần non Hoa Hướng Dương đã mang đến hội thi 1 tiết mục văn nghệ mang đậm hương sắc dân tộc có tựa đề: " Hương sắc ngàn năm"

Chương trình được dàn dựng với các tiết mục đều được chuẩn bị công phu, hoành tráng, vô cùng dặc sắc thu hút sự quan tâm và đón xem của nhân dân trên địa bàn phường: thuộc các thể loại ca, múa nhạc dân gian hiện đại thể hiện được sư lãnh đạo sáng suốt của Đảng. 

Tiết mục văn nghệ: " Hương sắc ngàn năm" do đội văn nghệ trường mầm non Hoa Hướng Dương thể hiện mang đến cho chươg trình 1 giai điệu quê hương êm dịu, nhẹ nhàng cùng với thăng trầm của lịch sử hàng ngàn năm của dân tộc. Tiết mục văn nghệ trường mầm non Hoa Hướng Dương đã giàn được giải khuyến khích trong chương trình.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của đội văn nghệ trường mầm non Hoa Hướng Dương tham dự chương trình:

Đội văn nghệ trường mầm non Hoa Hướng Dương

Tiết mục múa: Hương sắc ngàn năm

 


Tổng số điểm của bài viết là: 38 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 502
Tháng trước : 11.234