A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Hoa Hướng Dương tổ chức lễ kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982-20/11/2020)

Những ngày đầu tháng mười một, các giáo viên ở tất cả các trường trong cả nước lại sôi động với những phong trào, thi đua, các hoạt động giảng dạy tốt để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, đây cũng là ngày để các thế hệ học trò tri ân tới những thầy cô dạy dỗ chúng ta nên người. Hoà chung khí thế tưng bừng, phấn khởi của Ngành Giáo dục cả nước kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), ngày 17/11/2020, Sáng ngày 19/11/2020 Trường Mầm Non Hoa Hướng Dương long trọng tổ chức chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam và ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Dân tộc Việt Nam có truyền thống tôn sư trọng đạo, ngày 20/11 là ngày lễ để các thế hệ học sinh bày tỏ lòng biết ơn của mình tới các thầy cô giáo người đã đứng trên bục giảng hằng ngày truyền đạt những tri thức qúy báu và cách sống trở thành người có ích cho xã hội cho những thế hệ học trò.  Cũng vào ngày này, toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân với những người đã góp bao công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Đây cũng là dịp để thế hệ học sinh tỏ lòng biết ơn, tri ân của mình tới những "người đưa đò thầm lặng" trên bến sông cuộc đời. Kế tục và gìn giữ truyền thống tốt đẹp ấy, từ những ngày đầu tháng 11, Trường Mầm Non Hoa Hướng Dương đã có nhiều hoạt động ý nghĩa hướng tới lễ kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Trong diễn văn chào mừng, cô giáo Phùng Thị Bích Hiền – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường– ôn lại truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam, báo cáo những thành tích đã đạt được trong năm học 2019 – 2020 . Trong năm học 2019 - 2020, trường Mầm Non Hoa Hướng Dương đã vinh dự được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen “Có thành tích  xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” năm học 2019 – 2020” và được Chủ tịch UBND Thành phố tặng giấy khen “Tập thể lao động xuất sắc” năm 2020. Cô giáo Phùng Thị Bích Hiền – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường được tôn vinh " Nhà giáo tâm huyết sáng tạo thủ đô lần thứ 4.

Cô giáo Phùng Thị Bích Hiền - Bí thư chi bộ _ Hiệu trưởng nhà trường - Đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam

Đồng chí Nguyễn Hải Hà - Phó chủ tịch UBND Phường Cống Vị tặng hoa chúc mừng  nhà trường

Ban đại diện CMHS nhà trường và các lớp tặng hoa chúc mừng nhà trường

Lễ kỉ niệm diễ ra trong niềm vui hân hoan phấn khởi của cô và trò trường Mầm Non Hoa Hướng Dương, và để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự

Tiết mục múa: Việt Nam ơi của cô giáo trường mầm non Hoa Hướng Dương

Tiết mục múa hát : Cô giáo bản em của cô và trò

Tiết mục múa của các em sinh viên thực tập tại nhà trường

Tiết mục múa hát của các bé khối mẫu giáo lớn

Tiết mục múa hát tập thể của cô và trò trường mầm non Hoa Hướng Dương

Chương trình chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam đã thành công tốt đẹp. Chúc các thầy giáo, cô giáo cùng các em học sinh tràn đầy niềm vui, hạnh phúc tiếp tục thi đua dạy tốt – học tốt để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.


Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 35
Hôm qua : 166
Tháng trước : 3.960