A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON HOA HƯỚNG DƯƠNG TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ LẦN THỨ NHẤT CHO HỌC SINH TOÀN TRƯỜNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Ngày 24/9/2019, Trường Mầm non Hoa Hướng Dương phối hợp với Phòng Khám Minh Ngọc tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần thứ nhất trong năm 2019 -2020 học cho 100% trẻ. Đây là lần khám sức khỏe theo quy định của nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho trẻ tại các trường mầm non.
 

     Việc khám sức khỏe định kỳ rất cần thiết cho trẻ, nhất là những trẻ có sức đề kháng kém, hoặc trẻ có sự tăng trưởng chậm thì việc khám sức khỏe định kỳ được xem như một biện pháp tích cực giúp cải thiện sức khỏe và sự tăng trưởng của trẻ trong tương lai. Qua đợt khám sức khỏe, trẻ sẽ được đánh giá tổng quát về thể lực cũng như sự tăng trưởng của cơ thể như kiểm tra về chiều cao, cân nặng, thị lực, thính giác, răng hàm mặt, tai mũi họng, khả năng vận động, khám các bệnh về tiêu hóa, hô hấp để trẻ có thể phát triển một cách toàn diện.

 Thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho CMHS về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự tin tưởng trong các bậc CMHS về nhà trường. 
 Kết quả kiểm tra sức khoẻ của trẻ sẽ được các bác sỹ, cán bộ y tế kiêm nhiện của nhà trường cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe và thông báo đến CMHS để cha mẹ có thể theo dõi tình hình sức khỏe của con. 

Kết quả sơ bộ của đợt kiểm tra sức khỏe  cho thấy hầu hết các bé đều có sức khỏe tương đối tốt, tỉ lệ trẻ mắc các bệnh về mắt, tai mũi họng có tỉ lệ thấp, đó là điều đáng mừng trong tình trạng sức khỏe của trẻ năm học 2019 -2020

Một số hình ảnh của buổi khám sức khỏe:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 57
Hôm qua : 22
Tháng trước : 2.414