A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Hoa Hướng Dương tổ chức họp Ban đại diện Cha mẹ học sinh toàn trường đầu năm học 2019 - 2020

Thứ Năm, ngày 19 tháng 9 năm 2019, trường mầm non Hoa Hướng Dương tổ chức buổi họp Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường đầu năm học 2019 - 2020, triển khai kế hoạch của nhà trường trong năm học 2019 - 2020.

Tham dự buổi họp có các đồng chí trong Ban giám hiệu, Ban liên tịch nhà trường, giáo viên chủ nhiệm các lớp, và 25 CMHS đại diện cho 10 lớp có mặt và tham dự đầy đủ. Đồng chí Phùng Thị Bích Hiền - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc bản dự thảo kế hoạch năm học 2019 - 2020. 

    Trong buổi họp, đồng chí Hiệu trưởng cũng thay mặt tập thể nhà trường gửi lời cảm ơn tới Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, cha mẹ học sinh các lớp trong năm học này sẽ luôn đồng hành, động viên kịp thời và cùng phối hợp chặt chẽ với nhà trường trong việc tổ chức các hoạt động cũng như phối hợp tốt triong công tác chăm sóc giáo dục trẻ. 

Thay mặt cha mẹ học sinh các lớp, nhà trường đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp cho bản dự thảo kế hoạch năm học và những tình cảm chân thành, những lời cảm ơn tới các cô giáo trong nhà trường  đã chăm sóc các con chu đáo, tạo nhiều cơ hội cho các con được khám phá, trải nghiệm để lĩnh hội tri thức.

    Với sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường và gia đình, mong rằng trường mầm non Hoa Hướng Dương sẽ mãi là ngôi nhà thân thương của trẻ và sẽ có nhiều thành tích  trong những năm học mới.

Một số hình ảnh trong buổi hợp CMHS


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 76
Tháng trước : 1.302