Trường mầm non Hoa Hướng Dương tổ chức Hội thi nấu ăn " Đồng Hành cùng phụ nữ hiện đại" chào mừng 90 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam.

Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020),ngày 30/10/2019 Công đoàn trường mầm non Hoa Hướng Dương đã tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Đồng hành cùng Phụ Nữ Hiện đại”.

Mở đầu Hội thi, đồng chí Nguyễn Huyền Trang,  Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã phát biểu chúc mừng toàn thể nữ đoàn viên công đoàn những lời chúc tốt đẹp nhất, đồng thời nhấn mạnh vai trò, vị thế của người phụ nữ trong gia đình, xã hội và tuyên bố khai mạc Hội thi.
Đồng chí Phùng Thị Bích Hiền - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cũng đã gửi lời chúc nhân ngày 20/10 mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong mọi lĩnh vực công tác, tích cực tham gia hưởng ứng phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, động viên nữ cán đoàn viên công đoàn vượt qua những khó khăn, thử thách hoàn thành tốt công việc được giao và chúc Hội thi thành công tốt đẹp.

Tham dự Hội thi có 05 đội đến từ các Tổ công đoàn trong nhà trường. Sau 120 phút trổ tài dưới những bàn tay khéo léo, sáng tạo những món ăn dự thi đã được 05 đội dự thi trưng bày. Mâm cơm của các đội thi không những đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cân đối giữa 4 nhóm thức ăn giàu chất đạm, chất béo, chất bột, vitamin và khoáng chất. Bên cạnh đó, các đội thi còn có phần thuyết trình về các món ăn của đơn vị mình vô cùng thuyết phục. Vẫn là những món ăn quen thuộc, bình dị hàng ngày, nhưng các đội thi đã rất sáng tạo trong việc đặt tên cho những món ăn mâm cơm của mình thật sinh động.

Một số hình ảnh trong hội thi