TRƯỜNG MẦM NON HOA HƯỚNG DƯƠNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI TRỰC TIẾP GIỮA BÍ THƯ CHI BỘ - HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG VỚI CBGVNV VÀ CMHS

Thực hiện Quyết định số 2200-QĐ/TU, ngày 25/5/2017 của Thành uỷ Hà Nội; Kế hoạch số 67-KH/QU ngày 03/8/2017 của Quận uỷ Ba Đình về ban hành “Quy chế đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng, Chính quyền các cấp của thành phố với Nhân dân trên địa bàn”

Thực hiện Công văn số 45/CV-PGD ngày 12/4/2019 về việc tổ chức hội nghị đối thoại tại các trường mầm non năm 2019 của Phòng giáo dục Quận Ba Đình;

Thứ 5 ngày 16/5/2019 trường MN Hoa Hướng Dương đã tổ chức thành công Hội nghị đối thoại trực tiếp về nội dung đảm bảo an toàn cho trẻ trong trường mầm non.

Nhằm phát huy quyền làm chủ, đảm bảo thực hiện tốt chức năng giám sát của CMHS tham gia đóng góp xây dựng nhà trường nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ

Tiếp tục đổi mới phương pháp quản lý, chỉ đạo của cấp ủy Chi bộ, của Ban giám hiệu nhà trường; Nắm bắt tâm              tư,nguyện vọng, sáng kiến, phản ánh, kiến nghị của CB-GV-NV và CMHS. Tuyên truyền phổ biến các kiến thức        về chăm sóc giáo dục trẻ; đồng thời tiếp nhận, chỉ đạo, giải quyết kịp thời, có hiệu quả những đề xuất, kiến nghị             chính đáng, hợp pháp của CB-GV-NV và CMHS, tạo sự đồng thuận cao giữa nhà trường và CMHS trong việc                triển khai các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ.Nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu, của cán bộ đảng viên,            công chức, viên chức trong quá trình thực hiện  nhiệm vụ, thực thi công vụ.

Tại buổi đối thoại, đã có 15 ý kiến của các bậc CMHS đã thẳng thắn trao đổi những vấn đề còn đang vướng                mắc, tồn tại và kiến nghị, đề xuất những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục             trẻ. Với tinh thần cởi mở, dân chủ, trao đổi trực tiếp giữa nhà trường với các bậc CMHS Ban giám hiệu trường                Mầm non Hoa Hướng Dương đã kịp thời nắm bắt được tâm tư nguyện vọng, đề xuất của các bậc CMHS của nhà              trường.