Trường Mầm non Hoa Hướng Dương thực hiện tốt công tác phát triển Đảng, công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đội ngũ CBGVNV trong nhà trường.

Chi bộ phối hợp với Đảng bộ phường Cống Vị làm tốt công tác phát triển Đảng tại cơ sở. Phối hợp chặt chẽ giữa chính quyền và các đoàn thể trong nhà trường để phát hiện những quần chúng ưu tú giới thiệu kết nạp Đảng. Tập trung hướng dẫn, bồi dưỡng tư tưởng, năng lực, phẩm chất, trình độ chuyên môn để tạo điều kiện thuận lợi cho quần chúng được xét hồ sơ kết nạp Đảng nhanh chóng. Lưu ý bồi dưỡng phát triển Đảng viên mới là các thành viên tổ văn phòng, tổ chuyên môn nuôi dưỡng. Qua quá trình bồi dưỡng và giúp đỡ kết hợp với sự phấn đấu nỗ lực của cá nhân, ngày 29/8/2019, chi bộ nhà trường đã long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Lê Vân Anh giáo viên nhà trường . Thay mặt Chi bộ, đồng chí Phùng Thị Bích Hiền - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng tới đồng chí và giao nhiệm vụ trong thời gian tới khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, với những phẩm chất, quá trình phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện và kết quả đạt được, hy vọng trong thời gian tới đồng chí Lê Vân Anh sẽ đóng góp tri thức, hiểu biết chuyên môn trong lĩnh vực công tác để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Bên cạnh đó, Chi bộ nhà trường cũng mong muốn hai đồng chí sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.