TRƯỜNG MẦM NON HOA HƯỚNG DƯƠNG THAM GIA HỘI THI CHÚNG CHÁU VUI KHỎE NĂM HỌC 2018-2019

Hội thi "Chúng cháu vui khỏe" của các bé Mầm Non Quận Ba Đình năm học 2018 - 2019 được tổ chức ngày 22/03/2019 tại Cung thể thao Quần Ngựa.

Đây là hoạt động thường niên trong các năm học nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện 5 lĩnh vực phát triển, ngày hội để trẻ được giao lưu học hỏi.

Cô và trò trường Mầm non Hoa Hướng Dương cũng đã tập luyện hăng say và sẵn sàng để chuẩn bị cho hội thi.

Đối với cô trò chúng ta kết quả không quan trọng  cô và trò đã thi đấu hết sức mình phải không nào? Hy vọng năm sau chúng ta sẽ may mắn hơn, đạt kết quả tốt hơn nhé.

Một số hình ảnh trong hội thi