TRƯỜNG MẦM NON HOA HƯỚNG DƯƠNG THAM GIA HỘI KHỎE CNVCLĐ QUẬN BA ĐÌNH NĂM 2019

Thực hiện Kế hoạch số 182/KHLT - LĐLĐ-TTVH-TT&TT ngày 10/9/2019 của Liên đoàn Lao động - Trung tâm Văn hóa Thể thao và Thông tin quận Ba Đình về Tổ chức Hội khỏe Công nhân viên chức người  lao động  quận Ba Đình năm 2019, trường mầm non Hoa Hướng Dương đã hưởng ứng tích cực và đăng ký tham gia hội khỏe với môn thi Kéo co nữ.

Trường mầm non Chim Non tham gia Hội khỏe với 10 vận động viên chính thức và 2 vận động viên dự bị - Đó là các đồng chí đại diện các tổ, bộ phận trong nhà trường.

Nhằm duy trì phong trào tập luyện thể chát và thể thao trong nhà trường cũng như tăng cường, nâng cao đời sống tinh thần cho đoàn viên Công đoàn trong nhà trường, các cô giáo đã tham gia Hội khỏe với một tinh thần đoàn kết, lạc quan và vui khỏe.

Hội khỏe không chỉ tạo cơ hội cho Công đoàn các cơ quan, đơn vị trên địa bàn quận được giao lưu, học hỏi mà còn là nguồn động viên đến mỗi công đoàn viên trong việc rèn luyện sức khỏe để hoàn thành tốt mọi nghiệm vụ được giao.

Sau đây là hình ảnh trong hội khỏe