Trường mầm non Hoa Hướng Dương được khen thưởng trong hội nghị tổng kết cao điểm đảm bảo trật tự an toàn giao thông - trật tự đô thị về sinh môi trường chào mừng đại hội Đảng bộ Thành Phố Hà Nội lần thứ XVII, và kỷ niệm các ngày lễ lớn diễn ra trên địa bàn Quận( Đợt 2 từ ngày 15/8 đến ngày 31/10 năm 2020) triển khai nhiệm vụ trong tâm các tháng cuối năm 2020

Sáng ngày 30/10, UBND quận Ba Đình đã tổ chức Hội nghị tổng kết cao điểm đảm bảo trật tự An toàn giao thông - Trật tự đô thị, vệ sinh môi trường chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVII và kỉ niệm các ngày lễ lớn diễn ra trên địa bàn quận; triển khai nhiệm vụ trọng tâm các tháng cuối năm 2020.

Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết đợt cao điểm đảm bảo trật tự An toàn giao thông - Trật tự đô thị, vệ sinh môi trường trên địa bàn quận; nghe 2 tham luận của đại diện lãnh đạo UBND phường, đoàn thể thuộc quận. Đồng chí Nguyễn Trung Dũng - Phó chủ tịch UBND quận đã kết luận hội nghị, nêu bật phương hướng nhiệm vụ trọng tâm trong công tác thời gian tới.

Tại Hội nghị, nhiều tập thể, cá nhân được khen thưởng. Trường mầm non Hoa Hướng Dương vinh dự được khen thưởng trong đợt thu đua này.

Đồng chí Phùng Thị Bích Hiền - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường vinh dự lên nhận Giấy khen của Chủ tịch UBND quận Ba Đình.