A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Hoa Hướng Dương chào đón các bé quay trở lại trường học sau giai đoạn nghỉ phòng chống dịch bệnh Covid-19

Sáng nay,  thứ 2 ngày 11/5/2020, các bé trường Mầm non Hoa Hướng Dương đã được quay trở lại trường với các cô, các bạn sau một thời gian dài nghỉ dịch Covid-19. Thời tiết Hà Nội mát mẻ. Từ 7 giờ sáng, tất cả các tập thể sư phạm nhà trường sẵn sàng đón học sinh quay trở lại trong niềm vui háo hức, hân hoan.

Từ rất sớm, mặc dù chưa đến giờ đón trẻ nhưng đã có lác đác các bậc cha mẹ học sinh đưa con em tới trường. Trong ngày đầu tiên đón trẻ đi học trở lại, CBGVNV nhà trường cũng đã đi làm sớm hơn bình thường để chuẩn bị chu đáo cho công tác đón trẻ. 100% CBGVNV của nhà trường đều được nhân viên y tế thực hiện đo thân nhiệt và sát khuẩn đầy đủ trước khi vào làm việc. Nhân viên giao thực phẩm cho nhà trường cũng được thực hiện đo nhiệt độ và sát khuẩn tay trước khi giao nhận thực phẩm. 

 Trước đó, nhà trường đã tổ chức tổng vệ sinh môi trường, khử khuẩn, xây dựng và thực hành phương án đón trẻ đi học trở lại. Đặc biệt, nhà trường đã phối hợp chặt chẽ với cha mẹ học sinh để chuẩn bị các điều kiện tốt nhất cho trẻ trước khi trở lại trường như: khai báo y tế cho trẻ, gửi thông báo tới cha mẹ học sinh một số nội dung cần phối hợp thực hiện khi cho trẻ đi học trở lại.
     Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã bố trí các pano tuyên truyền trước cổng trường, xung quanh sân trường và chân các cầu thang để nhắc nhở ý thức phòng dịch, phát thanh các bài tuyên truyền về kiến thức chăm sóc vệ sinh và dinh dưỡng cho trẻ trong đợt dịch vào các giờ đón và trả trẻ.

Một số hình ảnh trong buổi đầu đến trường của các bé

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 18 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 39
Hôm qua : 166
Tháng trước : 3.960