A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẬP THỂ TRƯỜNG MẦM NON HOA HƯỚNG DƯƠNG VÀ 01 CÔ GIÁO ĐƯỢC TẶNG GIẤY KHEN TẠI HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN QUẬN BA ĐÌNH

Thứ 4 ngày 18/9/2019, tại hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn khối giáo dục chương trình phối hợp giữa LĐLĐ với phòng GD và ĐT năm học 2018 -2019 và triển khai nhiệm vụ công tác năm học 2019 - 2020 tập thể nhà trường và 01 cô giáo Nguyễn Thị Thúy Hường ủy viên BCH công đoàn được tặng giấy khen tại hội trường lớn UBND Quận Ba Đình.

Năm học 2018-2019 đã kết thúc với nhiều thành công trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ của trường Mầm non Hoa Hướng Dương. Tập thể CBGVNV đoàn kết, nhất trí một lòng xây dựng nhà trường vững mạnh được các bậc cha mẹ học sinh tin tưởng, đánh giá cao. Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết yêu nghề, yêu trẻ, có nhiều đổi mới, sáng tạo trong phương pháp, hình thức giáo dục trẻ.

Các hoạt động công đoàn của nhà trường cũng được tập thể CBGVNV hưởng ứng tham dự tích cực, trong không khí long trọng của Hội nghị Tổng kết hoạt động công đoàn khối giáo dục chương trình phối hợp giữa LĐLĐ với phòng GD và ĐT năm học 2018 -2019 và triển khai nhiệm vụ công tác năm học 2019 - 2020 do Liên đoàn lao động quận Ba Đình tổ chức, tập thể nhà trường và 01 giáo viên đã vinh dự được biểu dương thành tích:

Công đoàn nhà trường vinh dự được nhận giấy khen Đơn vị đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm 2018 -2019 của LĐLĐ Quận Ba Đình, trong hội nghị Cô giáo Nguyễn Thị Thúy Hường ủy viên BCH công đoàn vinh dự được nhận giấy khen thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn do LĐLĐ Quận Ba Đình tặng.

Kết quả đạt được là sự ghi nhận những cố gắng của tập thể nhà trường cùng các cô giáo trong công tác công đoàn, có sức lan tỏa mạnh mẽ đến đội ngũ giáo viên trong và ngoài nhà trường, giúp cho mỗi giáo viên có thêm động lực để làm việc và cống hiến cho sự nghiệp trông người.

Chúc công đoàn trường Mầm non Hoa Hướng Dương và các cô giáo luôn thành công trong những năm học tiếp theo và luôn là niềm tin yêu của các thế hệ CMHS.

Một số hình ảnh trong hội nghị:Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 52
Tháng trước : 6.371