MỘT HÀNH ĐỘNG NHỎ TRAO CẢ YÊU THƯƠNG

"Yêu thương là chia sẻ" Đó là khẩu hiệu của chi đoàn trường Mầm Non Hoa Hương Dương khi tổ chức chương trình "Chung tay góp sức giúp người dân ở tỉnh Gia Lai thu hồi vốn"

Đây là hoạt động chào mừng ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, chi đoàn nhà trường chung tay cùng người nông dân.

Trong 2 ngày 19,20/3 tại trường Mầm Non Hoa Hướng Dương đã ủng hộ bán được 250kg khoai lang nhật.Đó là con số không lớn nhưng cũng không nhỏ để góp phần giúp đỡ người dân Gia Lai.

Nhằn giáo dục cho trẻ biết quan tâm chia sẻ và giúp đỡ mọi người xung quanh khi gặp khó khăn, phù hợp với đạo lý tương thân tương ái của mỗi người dân Việt Nam và với CB-GV-NV nhà trường, các bậc CMHS, các con học sinh đây lag hoạt động thường niên của nhà trường.
Một lần nữa nhà trường xin chân thành cảm ơn những tấm lòng của CB-GV- NV nhà trường, các bậc CMHS và các con học sinh đã góp phần cho chương trình thành công tốt đẹp.