Chiều ngày 30/9/2020, tại Hội trường tầng 1 HĐND-UBND quận, Quận uỷ Ba Đình tổ chức Lớp bồi dưỡng chính trị hè dành cho đội ngũ cán bộ quản lí các trường Mầm non, Tiểu học và THCS năm 2020.

Sau lớp bồi dưỡng này, Quận uỷ giao Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng các trường học thuộc quận triển khai các lớp bồi dưỡng tại đơn vị tới 100% giáo viên, nhân viên các CSGD, có báo cáo kết quả về Quận trước 15/10/2020.

Đồng chí Nguyễn Công Thành - Phó bí thư thường trực Quận Ủy - Chủ tịch HĐND Quận Ba Đình phát biểu khai mạc

Đồng chí Hoàng Ngọc Sáu - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Quận uỷ,

Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị quận, giảng viên lớp bồi dưỡng

Các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT quận, BGH các CSGD thuộc quận tham dự lớp bồi dưỡng