Liên đoàn lao động quận Ba đình tổ chức Hội nghị Tổng kết 10 năm phong trào thi đua " Giỏi viêc nước, đảm việc nhà " trong nữ CNVCLĐ giai đoạn ( 2010 - 2020 ) và Biểu dương gia đình công nhân viên chức lao động tiêu biểu năm 2020

Sáng ngày 24-06-2020, Liên đoàn Lao động quận Ba Đình tổ chức Hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 6b/NQ-BCH của Ban chấp hành Tổng Liên đoàn về công tác vận động nữ CNVCLĐ thời kì đẩy mạnh CNH, HĐH đất nước và chỉ thị 03/CT- TLĐ của đoàn chủ tịch tổng liên đoàn về tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong nữ CNVCLĐ ( 2010- 2020); Biểu dương gia đình công nhân viên chức lao động tiêu biểu năm 2020 Hội nghị đã biểu dương 18 tập thể; 73 cá nhân giỏi việc nước đảm việc nhà và 96 gia đình công nhân viên chức lao động tiêu biểu.

Trường mầm non Hoa Hướng Dương vinh dự được tuyên dương, khen thưởng tại Hội nghị lần này có đồng chí Phùng Thị Bích Hiền được tặng khen nữ CNVCLĐ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” giai đoạn 2010-2020; Gia đình đồng chí Nguyễn Thị Kiều Anh được nhận giấy khen “ Gia đình công nhân viên chức lao động tiêu biểu” năm 2020.

Đồng chí Phùng Thị Bích Hiền là bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, công tác chỉ đạo sát sao, tích cực tham mưu cho các cấp lãnh đạo. Triển khai có hiệu quả hoạt động chung của nhà trường đạt được các thành tích cao, góp phần giúp trường mầm non Hoa Hướng Dương xây dựng thương hiệu nhà trường, là địa chỉ đáng tin cậy của CMHS và nhân dân trong phường Cống Vị

Cô Nguyễn Thị Kiều Anh luôn  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ là nhân viên nuôi dưỡng có nhiều năm đạt  Lao động tiên tiến cấp trường và Quận. Có nhiều ý tưởng sáng tạo trong công việc góp phần vào việc đảm bảo cho trẻ có bữa ăn ngon và đầy đủ dinh dưỡng giúp trẻ phát triển toàn diện. Chồng và các con  đều đạt thành tích tốt tại cơ quan nơi công tác tốt.

Đồng chí Nguyễn Xuân Trọng - Chủ tịch LĐLĐ quận Ba Đình trao tặng giấy khen cho các cô giáo tại Hội nghị biểu dương