LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2018 -2019 CỦA TRƯỜNG MẦM NON HOA HƯỚNG DƯƠNG

Thứ 5 ngày 23/5/2019 trường mầm non Hoa Hướng Dương long trọng tổ chức " Lễ bế gảng năm học 2018 -2019 vui tết thiếu nghi 1-6", tập thể 43 CB-GV-NV nhfa trường, đại diện cha mẹ học sinh các khối lớp cùng 415 con học sinh đã hân hoan với bao niềm vui và cảm xúc trong buổi lễ bế gảng.

Thấm thoắt một năm học đã khép lại, một chuyến đò lại sang sông, biết bao kỉ niệm, bao niềm thương mếm gửi trao nhau. Chúc các con một năm học thật nhiều thành tích xứng đáng là con ngoan trò giỏi của trường mầm non Hoa Hướng Dương, chúc các cô giáo phấn đấu cho sự nghiệp trồng người. Các cô chúc các con có một mùa hè bổ ích và lý thú bên gia đình thân yêu.