Hướng tới chào mừng Đại hội Đảng bộ phường Cống Vị lần thứ XIII (Nhiệm kỳ 2020 - 2025)

Đại hội Đảng bộ Phường Cống Vị lần thứ 13 (Nhiệm kỳ 2020 - 2025) là sự kiện chính trị quan trọng, đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, thu hút sự quan tâm của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong phường.

Thời gian qua, cùng với việc tổ chức thành công đại hội ở 20 chi bộ trực thuộc, toàn phường đã phát động các phong trào thi đua và được sự hưởng ứng tích cực, sôi nổi, rộng khắp từ các tổ dân phố, các ban ngành đoàn thể, các trường học, cơ quan, đơn vị trên địa bàn Phường, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kinh tế - văn hóa - xã hội; giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, thiết thực chào mừng các ngày kỷ niệm lớn và chào mừng Đại hội Đảng các cấp.

Đại hội Đảng bộ phường Cống Vị lần thứ 13 được tổ chức trong 2 ngày 7/5 và 8/5/2020 tại Hội trường Quận uỷ Ba Đình (25 Liễu Giai) với sự có mặt của 150 đồng chí đại biểu chính thức, đại diện cho 1530 Đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Đại hội Đảng bộ phường lần thứ 13, nhiệm kỳ 2020-2025 có nhiệm vụ:

- Tổng kết thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020 và xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025.

- Thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo các văn kiện Đại hội lần thứ 26 của Đảng bộ quận Ba Đình.

- Bầu Ban chấp hành đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025;

- Bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ Quận Ba Đình lần thứ 26, nhiệm kỳ 2020-2025;

Với tinh thần “ Đoàn kết – Dân chủ - Kỷ cương – Trí tuệ - Đổi mới ”, Đại hội sẽ nêu cao trách nhiệm, phát huy dân chủ, tập trung trí tuệ, đoàn kết nhất trí đề ra các mục tiêu, nhiệm vụ để phấn đấu xây dựng phường phát triển bền vững và toàn diện.

Zalo