Hoạt động hiến máu tình nguyện của cán bộ giáo viên, nhân viên trường mầm non Hoa Hướng Dương năm 2020

“Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, không chỉ là một thông điệp mà còn thể hiện ý nghĩa nhân văn sâu sắc của việc hiến máu tình nguyện. Nghĩa cử cao đẹp ấy đang ngày một lan tỏa đến tất cả mọi người, tạo nên hiệu ứng rộng khắp trong toàn cộng đồng, mang lại hy vọng cho những người bệnh cần máu để duy trì sự sống.

Chương trình “ Hiến máu Nhân Đạo” với mục đích mang những đơn vị máu tình thương cùng niềm tin và hi vọng tới các bệnh nhân. Nhận thức rõ tầm quan trọng của Hiến máu Nhân đạo, từ các năm trước đến nay Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên nhà trường đã tuyên truyền nhằm thu hút cán bộ, giáo viên, nhân viên tình nguyện tham gia hiến máu. Ngày hội này đã khơi dậy lối sống chan hòa, yêu thương, đoàn kết đùm bọc với lý tưởng sống cao đẹp cùng chung tay sẻ chia giọt máu hồng yêu thương.

Sáng ngày 13/12, Liên đoàn Lao động quận Ba Đình đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ quận tổ chức thành công Ngày hội hiến máu tình nguyện khối công nhân, viên chức, lao động quận năm 2020, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã được tư vấn, kiểm tra sức khoẻ và làm các thủ tục tham gia hiến máu tình nguyện. Sau khi kiểm tra và được tư vấn, trường mầm non Hoa Hướng Dương có năm đồng chí đủ điều kiện hiến máu nhân đạo. Đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được tập thể nhà trường hưởng ứng và tham gia rất tích cực hàng năm.

Một số hình ảnh trong buổi hiến máu: