Hân hoan chào đón các bé trường mầm non Hoa Hướng Dương ngày đầu tiên đến lớp

Sáng ngày 1/9/2020 các cô giáo và gần 400 học sinh các khối lớp trường mầm non Hoa Hướng Dương háo hức, hân hoan ngày đến trường đầu tiên năm học 2020 -2021

Nhà trường đã thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch trong ngày đầu đón học sinh. Nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh, nhà trường đã bố trí giáo viên để đo thân nhiệt, sát khuẩn tay cho các bé trước khi vào lớp. Toàn bộ giáo viên và học sinh đều thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang trước khi vào trường.

Không khí vui tươi, phấn khởi được thể hiện rõ trên khuôn mặt của các bé. Trong buổi học đầu tiên, các bé được các cô giáo tại các khối lớp tổ chức các chương trình hấp dẫn chào đón bé đến lớp, nhằm giúp trẻ có tâm trạng hân hoan phấn khởi khi làm quen lớp mới với các cô giáo và các bạn.

Trong ngày học đầu tiên, 100% các bé đều có sức khỏe bình thường.

Một số hình ảnh trong buổi đầu đi học: