A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Duy trì tốt công tác chăm sóc nuôi dưỡng cho trẻ tại trường mầm non Hoa Hướng Dương sau thời gian nghỉ học phòng, chống dịch Covd-19

Song song với việc ổn định nền nếp, nâng cao chất lượng giáo dục trẻ thời gian đi học trở lại , một trong những vấn đề mà Ban Giám Hiệu nhà trường đặc biệt quan tâm sau khi trẻ đi học trở lại là thực hiện tốt công tác chăm sóc nuôi dưỡng bảo đảm an toàn bữa ăn, giấc ngủ cho trẻ.

Để đảm bảo chất lượng các bữa ăn của gần 300 trẻ, Nhà trường đã chuẩn bị kỹ các điều kiện về cơ sở vật chất, bếp, đội ngũ nhân viên, nhà trường đã làm sạch các thiết bị, dụng cụ chế biến thực phẩm theo đúng quy định y tế. Nguồn thực phẩm đầu vào được các công ty có uy tín cung cấp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nhà trường đã liên hệ với các công ty cung cấp thực phẩm đầu vào để sẵn sàng tổ chức bữa ăn cho học sinh tại trường, đồng thời xây dựng thực đơn theo mùa, vừa đảm bảo dinh dưỡng vừa ngon miệng.

Ngoài ra nhà trường đã cho lắp đặt gần 15 vòi nước mới cùng hàng chục bảng hướng dẫn cách rửa tay để học sinh rửa tay đúng cách tại các tầng, các khu công cộng.
Khi tổ chức hoạt động chăm sóc nuôi dưỡng, trẻ vẫn ăn tại lớp như trước, tuy nhiên giáo viên có nhiệm vụ yêu cầu học sinh rửa tay kỹ trước và sau khi ăn, hạn chế học sinh đùa nghịch hoặc chạy ra khỏi chỗ.


Tổng số điểm của bài viết là: 27 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 35
Hôm qua : 166
Tháng trước : 3.960