A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cô giáo Phùng Thị Bích Hiền - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường được tôn vinh nhà giáo tâm huyết sáng tạo Hà Nội.

Sáng 10/11/2020, Sở GD&ĐT Hà Nội tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng các điển hình tiên tiến, nhà giáo mẫu mực tiêu biểu ngành GD&ĐT Thủ đô năm 2020.

Đây là hoạt động truyền thống của ngành GD&ĐT Hà Nội nhằm tôn vinh, ghi nhận và biểu dương những thành tích xuất sắc của các tập thể, cá nhân trong phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt”; đồng thời cũng là dịp để các thế hệ học trò tri ân về thầy cô giáo nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tới dự lễ tuyên dương và khen thưởng có GS.TS.NGƯT Vương Đình Huệ - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội; NGƯT Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Hữu Độ; Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong; Thiếu tướng Nguyễn Quốc Duyệt - Tư lệnh Bộ Tư lệnh Thủ đô; Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý; Giám đốc Sở GD&ĐT Chử Xuân Dũng...

 

Trường Mầm Non Hoa Hướng Dương vinh dự có cô giáo Phùng Thị Bích Hiền - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường được giải thưởng Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo - Lần thứ 4 năm học 2019-2020

Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 2164/KHLT-SGDĐT-CĐGD ngày 07/7/2020 của Sở GD&ĐT và Công đoàn Giáo dục Hà Nội về việc triển khai giải thưởng “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo” lần thứ 4 năm học 2019-2020. cô giáo Phùng Thị Bích Hiền tích cực hưởng ứng phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” góp phần xây dựng nhà trường và ngành GD&ĐT quận Ba Đình ngày càng phát triển; động viên, khích lệ các nhà giáo tự học tập, rèn luyện, vận dụng những đổi mới, sáng tạo vào thực tiễn giáo dục mỗi nhà trường, tạo ra những hiệu quả mới, những chuyển biến mới.

Cô giáo Phùng Thị Bích Hiền - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường vinh dự đại diện cấp học mầm non quận Ba Đình báo cáo và đạt giải thưởng "Nhà giáo Hà Nội tâm huyết sáng tạo" lần thứ 4 năm học 2019-2020.

Trên cương vị người quản lý, lãnh đạo, Cô luôn chọn giải pháp phù hợp với từng công việc, huy động tối đa sự sáng tạo của tập thể, đồng nghiệp, lấy học sinh làm trung tâm trong nhiệm vụ học tập và rèn luyện. Cô  đã cụ thể hóa các nội dung của việc học và làm theo lời Bác thông qua các hoạt động giáo dục như: Đổi mới phương pháp dạy học, phấn đấu “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” và phát huy hiệu quả phong trào thi đua “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”. 

Cô là người có năng lực quản lý, có tấm lòng nhân hậu, tâm huyết và không ngừng sáng tạo, luôn quan tâm đến công việc và đời sống của cán bộ giáo viên, tạo điều kiện cho giáo viên học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, khuyến khích giáo viên đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin trong việc giảng dạy. Trong các kỳ thi giáo viên dạy giỏi các cấp, Cô luôn quan tâm, động viên chia sẻ kinh nghiệm cho giáo viên. Là người "Đứng mũi chịu sào" Cô không chỉ góp phần nâng cao chất lượng đổi mới phương pháp giáo dục và diện mạo của ngôi trường ngày một khang trang, sạch, đẹp mà còn tham mưu với các cấp lãnh đạo tu sửa cơ sở vật chất, tôn tạo sân chơi vận động, tạo vườn sau sạch cho bé và xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.  Mỗi công việc trong trường đều được Cô giải quyết hợp tình, hợp lí, công việc có khó khăn đến đâu cũng được cô tháo gỡ. Cô có phong thái của một nhà lãnh đạo, biết quan sát, biết lắng nghe và không ngừng học hỏi. Cô còn là một người, dám nghĩ, dám làm, mạnh dạn đề xuất ý kiến với cấp trên nhằm nâng cao tay nghề cho giáo viên và chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ mầm non. Cô luôn khuyến khích đội ngũ tìm tòi, sáng tạo, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ. Cô luôn sẵn sàng tư vấn, trao đổi, thảo luận về kinh nghiệm quản lý, kiến thức chuyên môn với đồng nghiệp.

Một số hình ảnh trong lễ trao giải

 

 

Đối với chúng tôi, Cô giáo Phùng Thị Bích Hiền  không chỉ là người lãnh đạo nhiệt huyết tận tâm mà còn là người truyền lửa và giữ lửa. Luôn khơi gợi và phát huy sự Tâm huyết và sáng tạo trong đội ngũ CB-GV-NV Trường MN Hoa Hướng Dương - Ngôi trường mang tên một loài hoa luôn hướng về phía mặt trời.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 22 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 320
Hôm qua : 193
Tháng trước : 8.845