CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 VÀ 65 NĂM THÀNH LẬP NGÀNH GD&ĐT HÀ NỘI

Chúng ta đang sống trong không khí sôi nổi của toàn ngành giáo dục chào mừng 37 năm ngày nhà giáo VN, 65  năm thành lập ngành GD& ĐT Hà Nội, hòa chung với không khí đó, hôm nay ngày 15/11/2019 trường mầm non Hoa Hướng Dương long trọng tổ chức chào mừng ngày nhà giáo VN 20-11.Thể hiện truyền thống: "Tôn sư trọng đạo", uống nước nhớ nguồn.

Chào mừng kỉ niện là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của trường mầm non Hoa Hướng Dương. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các cá nhân có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong năm học 2018 -2019.

Một số hình ảnh chào mừng kỉ niệm: