A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chào mừng hội giảng - hội nuôi của cô và trò trường mầm non Hoa Hướng Dương năm học 2020 -2021

Thực hiện kế hoạch năm học 2020 - 2021 Trường Mầm non Hoa Hướng Hương tưng bừng tổ chức hội giảng Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 từ ngày 1/11/2020 đến ngày 15/11/2021. Hòa chung khí thế thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, nằm trong quy trình hoạt động chuyên môn của trường, Trường Mầm non Hoa Hướng Dương tổ chức hội giảng - hội muôi năm học 2020-2021. Nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2020, trường Mầm non Bà Triệu đã phát động phong trào thi đua “Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”.

Trong hội giảng lần này nhà trường đã triển khai nhiều hoạt động giảng dạy phong phú. Được chỉ đạo sát sao sự giúp đỡ động viên của Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn cơ sở và tổ chuyên môn, các tiết dạy đã đạt kết quả cao, có nhiều sáng tạo đổi mới trong các hoạt động, đặc biệt là giảng dạy theo quan điểm: “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”, chủ đề năm học " Trường , lớp mầm non Hạnh phúc" đã được thể hiện xuyên suốt hội giảng - hội nuôi
 
     Hội giảng đã nhận được sự tham gia tích cực của  các đồng chí giáo viên đứng lớp. Với ý thức cao về việc học tập, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ và tinh thần ngày Nhà giáo Việt Nam, các cô nghiêm túc theo dõi dự giờ. Với tinh thần trách nhiệm cao, trình độ chuyên môn vững vàng và sức trẻ tràn đầy nhiệt huyết, các cô giáo trong nhà trường đã đổi mới phương pháp dạy học và ứng dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến như: Montessori, STEAM để tổ chức hoạt động học giúp trẻ học mà chơi, chơi mà học một cách vui vẻ, hào hứng. 
     Sau mỗi buổi dạy, Ban Giám Hiệu đã tổ chức rút kinh nghiệm ngay để động viên các cô phát huy những mặt mạnh và khắc phục những nhược điểm để nâng cao chuyên môn hơn nữa. Đồng chí: Phùng Thị Bích HIền - Bí Thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã vui mừng, biểu dương các giáo viên đã hoàn thành xuất sắc tiết dạy.

Các giờ dạy đã được các cô nghiên cứu và chuẩn bị chu đáo. Hình thức lên lớp có rất nhiều tiến bộ, đồ dùng đẹp nên đã gây được hứng thú cho trẻ khi tham gia các hoạt động
     Dưới đây là một số hình ảnh của cô và trẻ trong đợt hội giảng - Hội nuôi:

 

 

 

 

 

 

Hội giảng - hội nuôi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là một mảng màu sáng đẹp trong bức tranh toàn cảnh của hoạt động chuyên môn trường Mầm non Hoa Hướng dương đã trở thành truyền thống trong tinh thần dạy học vì sự nghiệp giáo dục vẻ vang. 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 209
Hôm qua : 172
Tháng trước : 3.577