A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm Non Hoa Hướng Dương long trọng tổ chức “ Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập ĐTN CSHCM (26/3/1931 - 26/3/2021)”

Hòa chung không khí hào hùng của tuổi trẻ cả nước hướng tới kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021). Chi đoàn thanh niên trường mầm non Hoa Hướng Dương tích cực thi đua lập thành tích.

Ngày 26/03/2021 chi đoàn thanh niên long trọng tổ chức lễ mít tinh nhằm ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Hàng năm cứ tới tháng 3 – tháng mà tuổi trẻ cả nước luôn hăng hái thi đua lập thành tích để chào mừng ngày truyền thống vẻ vang – ngày thành lập Đoàn 26/3. Với tên gọi “ Tháng thanh niên”, tháng 3 chính là dịp để tổ chức Đoàn khẳng định sứ mệnh thiêng liêng cao cả: là đội dự bị tin cậy, là cánh tay đắc lực của Đảng. Trải qua 90 năm cống hiến và trưởng thành dưới ngọn cờ của Đảng quang vinh và Bác Hồ kính yêu, tổ chức Đoàn và tuổi trẻ Việt Nam đã xây đắp nên những truyền thống vẻ vang: đó chính là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, với nhân dân, với chế độ Xã Hội Chủ Nghĩa. Truyền thống quý báu này đã tạo nên động lực vô giá xuyên suốt trong các thời kỳ lịch sử được thể hiện trong hành động cách mạng, nhất là ở những bước ngoặt của lịch sử. Dưới đây là 1 số hình ảnh trong buổi lễ kỷ niệm : 

Tập thể Chi đoàn Trường MN Hoa Hướng Dương 

Một số các tiết mục văn nghệ đặc sắc mở đầu cho chương trình Lễ kỉ niệm.

Ban giám hiệu, tổ trưởng các tổ bộ phận trong nhà trường. 

Đồng chí Lê Vân Anh - Bí thư Chi đoàn ôn lại truyền thống 90 năm thành lập ĐTN CHCM. 

Đồng chí Phùng Thị Bích Hiền - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn TNCSHCM, thế hệ trẻ trong nhà trường quyết tâm phát huy nhiều hơn nữa những truyền thống tốt đẹp của tuổi trẻ cả nước, hãy phấn đấu rèn luyện thật tốt và không ngừng học tập để có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong công tác dạy và học. Chi Đoàn nhà trường sẽ ngày càng vững mạnh và góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ giáo dục của nhà trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 88
Hôm qua : 641
Tháng trước : 17.074