A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm Non tổ chức các hoạt động tri ân ngày Thương binh - Liệt sĩ 27-7

Trong những ngày hè tháng 7, trên khắp mọi miền của quê hương phong trào “Đền ơn đáp nghĩa - Uống nước nhớ nguồn” đang được nhân dân cả nước hướng tới với nhiều hoạt động thiết thực. Nằm trong chương trình đó, trường Mầm Non hoa Hướng Dương cũng diễn ra các hoạt động thiết thực đối với những gia đình chính sách là cán bộ giáo viên nhà trường.

Nhiều năm gần đây, năm nào Chi bộ, Ban giám hiệu và Công đoàn nhà trường cũng chủ động thời gian đến thăm gia đình các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên là gia đình chính sách như gia đình đồng chí Phùng Thị Bích Hiền, đồng chí Trương Thị Thúy Anh, đồng chí Phan Thị Ngọc Minh, đồng chí Đinh Thị Bích Thủy.

Cũng nhân dịp này, Chi bộ, Công đoàn nhà trường còn thăm hỏi ân cần, tri ân sâu sắc và tặng nhiều suất quà đến các gia đình có công với cách mạng là bố mẹ của các đồng chí Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Món quà tuy còn nhỏ về vật chất nhưng  thể hiện sự quan tâm và giá trị động viên tinh thần của nhà trường đối với những gia đình chính sách.

Mặc dù trong điều kiện còn nhiều khó khăn về vật chất nhưng Chi bộ, Ban giám hiệu, các đoàn thể nhà trường đã phát huy truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn, thường xuyên quan tâm chăm lo đối với thương binh, gia đình liệt sỹ và người có công với cách mạng.

Những hoạt động thường xuyên,thiết thực, có ý nghĩa giáo dục truyền thống không chỉ thực hiện trong dịp ngày 27/7 mà sẽ luôn là nghĩa vụ, trách nhiệm và là niềm vinh dự của tất cả các cấp, các ngành, tổ chức xã hội và của mọi người nói chung và của tập thể cán bộ, giáo viên trường Mầm Non Hoa Hướng Dương nói riêng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 24
Tháng trước : 847