TRƯỜNG MẦM NON HOA HƯỚNG DƯƠNG QUẬN BA ĐÌNH TÍCH CỰC TRIỂN KHAI CUỘC THI: " TÌM HIỂU VỀ DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN"

Ngày 31/7/2019 Sở GDĐT Hà Nội đã ban hành hướng dẫn triển khai cuộc thi: " Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến" trong toàn ngành GDĐT thủ đô. Thực hiện các văn bản chỉ đạo của thành phố. Thực hiện các văn bản chỉ đạo của Thành phố và Quận, phòng GDĐT quận ba Đình đã ban hành kê hoạch yêu cầu rất cả trường mầm non, tiểu học THCS thuộc Quận Ba Đình , tuyên truyền, giới thiệu về cuộc thi đến 100%, CBQL. GV, NV trường mình.Ngày 31/7/2019 Sở GDĐT Hà Nội đã ban hành hướng dẫn triển khai cuộc thi: " Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến" trong toàn ngành GDĐT thủ đô. Thực hiện các văn bản chỉ đạo của thành phố. Thực hiện các văn bản chỉ đạo của Thành phố và Quận, phòng GDĐT quận ba Đình đã ban hành kê hoạch yêu cầu rất cả trường mầm non, tiểu học THCS thuộc Quận Ba Đình , tuyên truyền, giới thiệu về cuộc thi đến 100%, CBQL. GV, NV trường mình.

Ngay sau khi cuộc thi: " Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến" được phát động tại các trường học tại địa bàn Quận ba Đình. Sáng ngày 19 tháng 8 năm 2019 trường Mầm Non Hoa Hướng Dương đã tích cực, khẩn trương tiến hành phát động cuộc thi tới 100% CB, GV, NV nhà trường . Cán bộ phụ trách công nghệ thông tin của nhà trường đã tích cực hướng dẫn cụ thể thông tin về thể lệ, bộ câu hỏi thi và các thông tin hướng dẫn cuộc thi được đăng tải đây đủ trên website của cuộc thi: timhieudichvucong.hanoi.gov.vn Giới thiệu cấu trúc đề thi gồm 41 câu trong đó có 40 câu hỏi trắc nghiệm( mỗi câu 1 điểm) và 01 câu tự luận( 20 điểm). Tổng điểm cao nhất của bài thi là 60 điểm. Thời điểm kết thúc bài thi trên hệ thống là trước 17h00 ngày 16 tháng 9 năm 2019. buổi phát động cuộc thi: " tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến" của trường Mầm non Hoa Hướng Dương đã diễn ra với tinh thần nghiêm túc, thiết thực, tiết kiệm, hiêu quả, huy động được sự tham gia của toàn thể các bộ giáo viên nhân viên nhà trường với quyết tâm cao nhất.

Một số hình ảnh trong buổi phát động cuộc thi