Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020 của cô và trò trường mầm non Hoa Hướng Dương

Sáng ngày 8/7/2020 trường mầm non Hoa Hướng Dương đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2019 – 2020, khép lại một năm học với những nỗ lực phấn đấu và đạt nhiều thành tích cao của ngành giáo dục và đào tạo Thủ Đô.

Một năm học đặc biệt đã khép lại trong niềm hân hoan của các bạn nhỏ  trường mầm non Hoa Hướng Dương. Cảnh sắc đất trời đang chuyển mình với những sự đổi thay: cái nắng, cái nóng oi bức hơn các năm học khác, những cây phượng vĩ cũng đua nhau khoe hoa sắc, thắm rực cả vùng trời, báo hiệu một mùa hè đã về.

Ngày 8/07/2020, cô và trò trường mầm non Hoa Hướng Dương đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2019 – 2020, khép lại một năm học với nhiều nỗ lực phấn đấu và nhiều thành quả đạt được. Lễ Tổng có sự hiện diện khích lệ đặc biệt của: ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, Ban giám hiệu nhà trường, cùng toàn thể các quý bậc cha mẹ học sinh và học sinh thân yêu trường mầm non Hoa Hướng Dương

Toàn cảnh sân trường ngày lễ tổng kết

Cô giáo Phùng Thị Bích Hiền - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo sơ bộ sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng các con học sinh, gặt hái được nhiều thành tích, kết quả tốt trong năm học 2019 - 2020.

Ban đại điện cha mẹ học sinh học sinh nhà trường trao quà tổng kết cho đại diện các khối lớp trong nhà trường

Buổi Lễ tổng kết năm nay diễn ra trong bầu không khí vui tươi cùng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn nhỏ và sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo của cha mẹ học sinh, Tại đây, các tiết mục biểu diễn múa, hát, nhảy, … của các bé đã được thể hiện rất đáng yêu và đặc sắc. Cha mẹ học sinh đã chăm chú đón xem và thích thú vì những tiết mục các bé thể hiện trong suốt chương trình.

Các bé lớp Mẫu giáo lớn A3 với tiết mục văn nghệ nhảy hiện đại

Các bé hóa thân thành các con vật đáng yêu trong tiết mục múa đầy sôi động

Các bạn nhỏ lớp mẫu giáo lớn A1 thật tự tin với bài hát " Đưa cơm cho mẹ đi cày" cùng với các cô giáo

Tập thể ban giám hiệu nhà trường chụp ảnh lưu niện cùng đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, giáo viên và các con trong đội văn nghệ

Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020  đã khép lại với nhiều ấn tượng và cảm xúc. Thay mặt nhà trường, xin kính chúc Quý cha mẹ học sinh cùng các con có một mùa hè bổ ích và vui vẻ. Chúc các con Khối Mẫu Giáo Lớn bước vào lớp 1 tự tin học giỏi, vững bước tỏa sáng trên con đường tương lai phía trước, luôn là niềm tự hào của ông bà, bố mẹ và thầy cô nhé!