A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHÔNG KHÍ TƯNG BỪNG HỘI GIẢNG 20/11 CỦA TRƯỜNG MẦM NON HOA HƯỚNG DƯƠNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Thực hiện phong trào thi đua lập thành tích chào mừng 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019, Trường Mầm non Hoa Hướng Dương đã phát động tổ chức hội giảng  với các họat động  vô cùng phong phú. Kết quả của đợt hội giảng đã thực sự đem lại một không khí hoạt động tưng bừng, sôi nổi của cô và trò trường mầm non Hoa Hướng Dương nhân kỷ niệm ngày Nhà GIáo Việt Nam.

Hội giảng đã tạo điều kiện cho đội ngũ giáo viên nhà trường nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; đẩy mạnh phong trào thi đua; tạo cơ hội để giáo viên tích cực Đổi mới sáng tạo trong chuyên môn; Qua kết quả hội thi đã lựa chọn, biểu dương và nhân rộng những tấm gương giáo viên tiêu biểu trong tổ chức các hoạt động chăm sóc - giáo dục trẻ. Đây là chùm hoạt động rất có ý nghĩa để chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Tất cả đã góp phần không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ của nhà trường, thực hiện tốt nhiệm vụ đổi mới trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ phù hợp với nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2019-2020.

Hội giảng  năm nay đã mang lại một không khí thi đua sôi nổi  về đổi mới sáng tạo hình thức và phương pháp GD trẻ, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của các giáo viên nhà trường. Qua đó, tăng cường, bổ sung thêm về các trang thiết bị, đồ dùng dạy học tự làm, đẩy mạnh ứng dụng CNTT và sử dụng phù hợp, hiệu quả trong tổ chức các hoạt động giáo dục. 

Sau đây là một số hình ảnh của Hội giảng :


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 93
Tháng trước : 2.570