A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị tổng kết ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường năm học 2019 -2020.

Thực hiện kế hoạch nhiêm vụ năm học 2019 – 2020, phối hợp công tác chăm sóc giáo dục trẻ giữa gia đình và nhà trường để tăng cường mối liên hệ giữa gia đình học sinh với nhà trường. Được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tao Quận Ba Đình,  chiều ngày 2/7/2020  Trường Mầm non Hoa Hướng Dương tổ chức hội nghị tổng kết ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường năm học 2019 -2020.

Qua buổi họp này, các bậc cha mẹ học sinh đã được nghe báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020 của nhà trường và báo cáo tổng kết của lớp, được nghe thông báo về việc tổ chức hoạt động hè của nhà trường.  Đồng thời nghe giáo viên trao đổi kế hoạch giảng dạy, phương pháp chăm sóc trẻ. Đây cũng là dịp để các bậc cha mẹ học sinh có cơ hội trao đổi kinh nghiệm với nhau giúp họ tìm ra phương pháp nuôi dạy con em mình phù hợp và khoa học hơn.  Buổi họp chamej học sinh cuối năm đã diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi họp kết thúc tạo mối liên kết chặt chẽ giữa nhà trường và cha mẹ học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại tại hội nghị:

Đồng chí Phùng Thị Bích Hiền - Bí thư chi bộ  - Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết năm học

Các bậc cha mẹ học sinh và giáo viên nhà trường tham gia đóng góp ý kiến 

Đồng chí Phùng Thị Bích Hiền - Bí thư chi bộ  - Hiệu trưởng nhà trường tiếp thu và trả lời các ý kiến đóng góp của cha mẹ học sinh


Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 36
Hôm qua : 166
Tháng trước : 3.960