HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC THỂ CHẤT " BẬT CHỤM TÁCH CHÂN QUA 7 Ô" CỦA CÁC BÉ LỚP MẪU GIÁO NHỠ TRƯỜNG MẦM NON HOA HƯỚNG DƯƠNG

Trường Mầm non Hoa Hướng Dương đã xây dựng chương trình hoạt động hè bổ ích, phù hợp với từng lớp và từng độ tuổi, đảm bảo các trẻ được tham gia học tập vui chơi, khám phá, sáng tạo. Trong dịp hè, các bé được tham gia rất nhiều các hoạt động như hoạt động vui chơi, trải nghiệm, bên cạnh đó không thể thiếu được hoạt động củng cố kiến thức.. Từ đó giúp trẻ có một mùa hè vui tươi và bổ ích. Hãy cùng tham gia lớp học giáo dục thể chất của các bé lớp mãu giáo nhỡ nào !

Cùng các bé thực hiện bài tập phát triển chung nào

Cô giáo thực hiện vận động cơ bản " Bật chụm tách chân qua 7 ô"

Trẻ thực hiện và tập luyện

Trò chơi vận động