A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các hoạt động chào mừng " 90 năm thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng sản Hồ Chí Minh" của Chi đoàn Trường Mầm Non Hoa Hướng Dương.

Nhằm nâng cao nhận thức và khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên và tạo phong trào thi đua sôi nổi. Xây dựng tổ chức Đoàn và nâng cao chất lượng hoạt động của cơ sở Đoàn và các chi đoàn. Hòa cùng không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2021.

Đoàn thanh niên Trường MN Hoa Hướng Dương đã triển khai kế hoạch hành động cho Tháng Thanh niên với nhiều hoạt động và được đông đảo đoàn viên thanh niên hưởng ứng tham gia tích cực và hiệu quả.

 Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu :

Chi đoàn tích cực tham gia hoạt động trồng và chăm sóc cây xanh tại khuôn viên tầng 5 

Trường MN Hoa Hướng Dương.

Phối kết hợp cùng với Công đoàn Nhà Trường tham gia chương trình từ thiện, trao tặng những món quà 

tới các em nhỏ trên vùng cao.

Tham gia các hoạt động chào mừng do Đoàn phường Cống Vị tổ chức.

Những hoạt động thiết thực trong tháng thanh niên đã giúp các bạn đoàn viên rèn luyện ý chí phấn đấu, tinh thần xung kích tình nguyện, sáng tạo, ý thức được bản lĩnh chính trị, phấn đấu trong học tập, vững vàng trong công tác lập thân lập nghiệp; bên cạnh đó tạo sân chơi bổ ích, kích thích tinh thần học tập, cũng là dịp tạo sự đoàn kết tinh thần anh chị em và chính nhờ sự đồng lòng, đồng sức ấy tạo nên sức mạnh của thanh niên.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 87
Hôm qua : 641
Tháng trước : 17.074