ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON HOA HƯỚNG DƯƠNG THAM GIA HỘI THI NẤU ĂN NĂM 2019

Căn cứ kế hoạch liên tịch số 21/KHLT-LĐLĐ-HLHPN ngày 01/10/2019 của Hội LHPN và LĐLĐ quận Ba Đình về việc tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề " Đồng hành cùng phụ nữ hiện đại; Nấu ngon, khỏe hơn cùng Dầu hào Maggi" năm 2019.

Hôn nay ngày 13/10/2019 tại sân Vận Động Quần Ngựa đoàn viên công đoàn trường Mầm Non Hoa Hướng Dương háo hức tưng bừng phấn khởi tham gia hội thi.

Trong thời đại “sống nhanh, ăn nhanh” đang ngày càng trở nên phổ biến, mâm cơm gia đình lại càng chứng tỏ được giá trị tốt đẹp bao đời nay: bữa cơm là nơi gắn kết, là kỉ niệm để những người con đi xa nhớ về, là sức mạnh kéo mọi thành viên trong gia đình xích lại gần nhau sau những ngày tháng quay cuồng tất bật.

Ăn uống không chỉ là một nhu cầu thiết yếu của con người mà còn thể hiện văn hóa, triết lý sống của một dân tộc, quốc gia. Trong văn hóa ẩm thực của người Việt, mâm cơm gia đình đóng vai trò quan trọng, thể hiện tình cảm và sự gắn kết giữa các thành viên.

Một số hình ảnh trong hội thi.