ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN MẦM NON HOA HƯỚNG DƯƠNG NHIỆM KỲ 2018 -2019

Sáng  ngày 29 tháng 11 năm 2018, được sự nhất trí của BCH Đoàn Phường Cống Vị - Trường MN Hoa Hướng Dương đã tổ chức "Đại hội chi đoàn Nhiệm ký 2018 - 2019 ". Rất vinh dự cho chi đoàn về dự với hội nghị có  đồng chí Nguyễn Diệp Anh - Bí thư đoàn Phường Cống Vị. Đ/c Phùng Thị Bích Hiền - Bí thư chi bộ  - Hiệu trưởng trường MN Hoa Hướng Dương và các đồng chí trong BGH nhà trường, tổ trưởng chuyên môn, đại diện công đoàn cũng về dự.

Đ/C Phạm Thùy Dương - Đọc báo cáo kết quả thực hiện và phương hướng phấn đấu của chi đoàn
Các ý kiến tham luận của các đ/c trong chi đoàn rất sôi nổi nhằm phát huy tinh thần Thanh Niên của các đồng chí
Đồng Chí Phùng Thị Bích Hiền - Bí thư chi bộ  - Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu ý kiến và chỉ đạo Đại hội
Đại hội chuyển sang phần bầu cử. Sau một buổi sáng làm việc khẩn trương và nghiêm túc Đại hội đã bầu ra được 3 đồng chí trong ban chấp hành chi đoàn khóa mới
1. Đ/C Lê Vân Anh
2. Đ/C Nguyễn Huyền Trang
3. Đ/C Lương Thị Tuyết Trang
                              Đại hội đã thành công tốt đẹp.