A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN " XUÂN YÊU THƯƠNG " CỦA TRƯỜNG MẦM NON HOA HƯỚNG DƯƠNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Với mong muốn chung tay kết nối yêu thương, cùng nhau mang đến một mùa đông ấm áp, một cái tết ấm no hạnh phúc cho trẻ em . Ngày 11/1/2020 Trường Mầm Non Hoa Hướng Dương đã đến thăm và tổ chức Chương trình từ thiện “Xuân yêu thương” dành tặng học sinh Trường Mầm Non Hoa Sen xã Hợp Thành huyện Kỳ Sơn Tỉnh Hòa Bình

Trường mầm non Hoa Sen thuộc vùng khó khăn tại Tỉnh Hòa Bình. Trong những năm gần đây cơ sở vật chất của nhà trường đã khang trang hơn . Tuy nhiên Cuộc sống của người dân nơi đây còn nhiều khó khăn. Nếu không đến tận nơi, khó mà cảm nhận hết và chia sẻ với cuộc sống khó khăn của các em học sinh cũng như việc giảng dạy, học tập của các cô giáo nơi đây.

Với thông điệp“Chia sẻ và gắn kết yêu thương”, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hương – P.Hiệu trưởng Trường Mầm Non Hoa Hướng Dương– Trưởng đoàn cùng tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong đoàn đã thay mặt CBGVNV, cha mẹ học sinh, học sinh trao tặng những phần quà thiết thực phục vụ cho việc chăm sóc và nâng cao chất lượng sống của các em 35 xuất quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khắn, và bánh kẹo …tổng trị giá gần 30 triệu đồng.

Thông qua chương trình từ thiện “Xuân yêu thương 2019” giúp các em học sinh của Trường Mầm Non Hoa Hướng Dương được giáo dục biết cách sẻ chia yêu thương mang hơi ấm tình thương truyền đến các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn cả về vật chất lẫn tinh thần .

Một số hình ảnh trong chương trình từ thiện:

Chuyến thiện nguyện đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các em học sinh nói riêng và đồng bào của huyện Kỳ Sơn nói chung về hình ảnh những tấm lòng sẻ chia, kịp thời ủng hộ tinh thần, vật chất nhằm động viên chia sẻ những khó khăn trong dịp năm mới sắp tới. Mong rằng những hành động ý nghĩa của tập thể Trường Mầm Non Hoa Hướng Dương sẽ góp phần lan tỏa tình yêu thương, giúp các gia đình khó khăn tại Huyện Kỳ Sơn - Tỉnh Hòa Bình đón xuân Canh Tý ấm áp tình người hơn.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 52
Tháng trước : 6.371