CÁC HOẠT ĐỘNG DIỄN RA TRONG CHUỖI SỰ KIỆN NGÀY HỘI HOA HƯỚNG DƯƠNG

Ngay từ sáng ngày 28/3/2019 các khâu chuẩn bị cho hội chợ được diễn ra trong sân trường MN Hoa Hướng Dương đã tấp nập, cô và trò phấn khởi cùng nhau trang trí và bày biện gian hàng của lớp, của khối mình.

Hội chợ được diễn ra trong sân trường MN Hoa Hướng Dương. Từ cổng trường đã có thể thấy gian hàng bán đồ lưu niệm của khối bé, đi vào bên trong là hai dãy hàng ẩm thực của khối lớn và nhỡ. Các gian hàng được trang trí, bày biện khéo léo, thu hút rất nhiều CMHS và các bé tham gia.
Hội chợ cũng đã khép lại Ngày hội Hoa Hướng Dương, để lại cho các bé rất nhiều phấn khởi và cũng có chút tiếc nuối. Hẳn là trong lòng các bé rất hồi hộp và chờ đợi đến Ngày hội Hoa Hướng Dương năm sau. Sự mong ngóng của các bé cũng là phần thưởng đầy ý nghĩa với các cô giáo của nhà trường vì những việc làm đầy tâm huyết của các cô đã để lại ấn tượng sâu đậm với các bé. Đây quả thực là sân chơi đầy ý nghĩa và trải nghiệm với các bé và gia đình.

Một số hình ảnh trong buổi hội chợ