A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các hoạt động chào đón năm nới 2021 của cô và trò trường mầm non Hoa Hướng Dương

Hoạt động tổ chức Lễ hội trong trường Mầm non là hoạt động giáo dục giúp trẻ phát triển toàn diện.Thông qua việc tham gia các hoạt động trong không khí vui tươi, rphấn khởi của lễ hội trẻ được mở rộng mối quan hệ giao tiếp và làm giàu kỹ năng sống. Tổ chức các lễ hội là hoạt động thường niên không thể thiếu tại trường mầm non Hoa Hướng Dương. Trong 2 ngày 2912 và 30/12 Cô và trò trường Mầm non Hoa Hướng Dương tươi vui, phấn khởi chào đón Chương trình "Chào năm mới 2021" với nhiều hoạt động hấp dẫn trẻ.

 Trong chương trình “Chào năm mới 2021”, các bé được xem các tiết mục văn nghệ do các bạn trong trường biểu diễn, được tham gia các phần giao lưu hấp dẫn, những trò chơi vui nhộn với Trung tâm tiếng anh Apollo mà các con được học và làm quen với ngôn ngữ thứ hai, được làm các bông hoa mang về trưng bày tại nhà.

     Nụ cười rạng rỡ của những bạn nhỏ khi được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, được làm hoa  đó là niềm hạnh phúc của toàn tập thể Cán bộ giáo viên công nhân viên (CBGVCNV) nhà trường.

     Chương trình “Chào năm mới 2021" của trường Mầm non Hoa Hướng Dương đã khép lại trong không khí vui tươi náo nức. Tất cả chúng ta dường như đang nuối tiếc trước không khí đón xuân tưng bừng rực rỡ của các bé. Buổi biểu diễn văn nghệ và hoạt động trải nghiệm  đã đem đến cho các bé bao hiểu biết về thế giới xung quanh và tạo cho các bé có một mùa xuân ấm áp bên các cô và các bạn.

Một số hình ảnh trong chương trình" Chào năm mới 2021" :

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 39
Hôm qua : 166
Tháng trước : 3.960