A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌP ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH NHÀ TRƯỜNG VÀ CÁC LỚP TỔ CHỨC SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2019 – 2020

Thiên nhiên, đất trời đang chuyển mình trong những đầu xuân mới 2020, hòa chung trong không khí đó, chiều ngày 07/01/2019 trường mầm non Hoa Hướng Dương tổ chức buổi họp ban đại diện CMHS nhà trường và các lớp . Đây là dịp để cùng nhìn lại những thành tích đã đạt được trong học kì I vừa qua để kịp thời động viên, khích lệ những GV - NV đã đạt được những thành tích xuất sắc, đồng thời cũng nhìn lại những mặt còn tồn tại và khắc phục những hạn chế trong học kì II của năm học 2019 – 2020.

Đến dự có bà Tạ Thị Hiển - trưởng ban đại diện CMHS nhà trường và trưởng, phó ban đại diện CMH các lớp cùng toàn thể CB-GV-NV nhà trường

Phát biểu tại buổi họp CMHS nhà trường, Ban Giám hiệu đã ghi nhận và đánh giá cao các thành tích đã đạt được trong học kì I vừa qua đặc biệt trong công tác nuôi dưỡng đã tổ chức thành công buổi kiến tập nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng trong các cơ sở giáo dục mầm non.

Bên cạnh những thành tích đã đạt được trong học kì I, vẫn còn tồn tại một số mặt hạn chế. Sang học kì II, nhà trường quyết tâm khắc phục các mặt còn tồn tại, phát huy những thành tích tốt đã đạt được trong học kì I vừa qua.

Một số hình ảnh trong buổi họp CMHS


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Hôm qua : 91
Tháng trước : 3.960